Cách chơi xì tố online thắng chắc từ các cao thủ 2022

xi to

Xì tố là game bài hấp dẫn nhiều kiểu chơi. Sau đây bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi các game Xì tố phổ biến. Từ chơi giải trí đến chơi ăn tiền. Nếu điều bạn cần là chơi Xì tố, bạn đã đến đúng chỗ! Hãy cùng MU88 tham gia ngay trò chơi này để được trải nghiệm tham gia ngay nhé.

Hướng dẫn cách chơi xì tố hiệu quả

Để hiểu rõ luật chơi xì tố chúng ta cần tìm hiểu các hạng trong xì tố. Và các phương pháp chơi xì tố hay từ cao thủ như sau:

Hạng bài trong xì tố online

 • Thú: Người chơi cầm lá bài trên tay kết hợp lá bài trên bàn có 2 đôi được gọi là cú. Các người chơi có 2 đôi không giống nhau, ai có đôi lớn hơn sẽ thắng. Nếu có cùng 2 đôi cao giống nhau sẽ xét tiếp 2 đôi thấp. Nếu tiếp tục bằng nhau sẽ xét tiếp lá thứ 5.
 • Sảnh: Dãy liên kết không đồng chết. Ai có sảnh cao hơn người đó thắng. 
 • Sảnh rồng: Dãy liên kết các quân từ 10 – A đồng chất. Là bộ bài mạnh nhất trong xì tố. Xác suất gặp sảnh rồng là rất thấp. 
 • Thùng: Dãy liên kết 5 lá bài đồng chất. Người chơi giữ các thùng sẽ so sánh độ lớn của lá bài lớn nhất cho đến nhỏ nhất.
 • Thùng phá sảnh: Dãy liên kết 5 lá bài liên tiếp đồng chất. Đây là sự kết hợp của sảnh và thùng. 
 • Sám cô: Dãy liên kết 3 quân bài cùng số kết hợp 2 lá bài riêng. Ngươi chơi đều có bộ 3 lá sẽ xét 2 lá để xác định chiến thắng. 
 • Một đôi: 2 lá bài trên tay hoặc trên bàn cùng loại sẽ được gọi là một đôi. 
 • Mận thầu: Khi không có đôi bài nào, lá lớn nhất có được khi kết hợp cả bài trên tay lẫn dưới bàn sẽ là mận thầu. Nếu 2 người không có đôi hoặc bài tốt hơn, ai có bài lớn nhất người đó thắng. 
 • Tứ quý: Dãy liên kết 5 bài trong đó 4 lá bài có số giống nhau. Ai giữ tứ quý lớn hơn người đó thắng. 
 • Cù lũ: Dãy liên kết 3 con cùng số và 1 đôi. Người chơi sẽ xét từ 3 con đến đôi để xem ai mạnh hơn. 
xì tố
Hạng bài trong xì tố online

 Luật chơi xì tố

Số lượng người chơi: từ 2 đến 6 người. Người chơi sử dụng bộ bài tây (tú lơ khơ) loại bỏ các số từ 2 đến 6, chỉ để lại các lá từ 7 đến A. Tổng số lá bài: 32 lá. 7 là lá có giá trị thấp nhất, A là lá có giá trị cao nhất. 

Không xét các chất lá bài, chỉ xét độ lớn. Trước khi bắt đầu một ván xì tố, người chơi sẽ bỏ ra số tiền cược ngang nhau. Mỗi người được chia 2 lá bài 1 úp 1 ngửa. 

Vòng đầu tiên bắt đầu từ người chơi có lá bài ngửa cao nhất, rồi theo chiều ngược kim đồng hồ tiếp tục đến các mgười chơi khác. Một vòng cược khép lại khi người chơi cược số tiền bằng nhau. 

Lá bài thứ 3, 4, 5 đều được chia và chơi theo quy tắc của vòng đầu tiên. Sau kho hết 4 vòng cược, nếu còn lại nhiều hơn 1 người chơi hai người sẽ ngửa bài để so giá trị. Người thắng sẽ nhận được hết tiền cược. Bạn cần am hiểu luật xì tố sau đây.

 Cách đặt cược trong xì tố

 • Tố: Tố theo 100% số tiền đặt cược ban đầu
 • Theo: Tố theo người chơi trước mình. 
 • Tố tất cả: Tố theo tổng tiền các người chơi
 • Úp bỏ: Bỏ lá bài trên tay và mất số tiền đã cược

Cách tính điểm và so bài xì tố

Trong game xì tố thông thường được tính và dựa trên số tiền cược bỏ ra. Và trong trường hợp bài trên tay của người nào đó được xếp cao nhất. Tuy nhiên người đó đặt được ít hay không biết cách giấu bài thì hiển nhiên số tiền người đó nhận được cũng rất ít.

Cho nên quá trình chơi từng game thủ cần phải phán đoán và tố với nhau làm sao để bạn thân là người ăn được nhiều nhất khi trong tay sở hữu bộ bài lớn.

 Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội lật ngược tình thế là rất lớn. Có một phương châm khi chơi xì tố 7 lá mà bất kỳ người chơi nào cũng nên ghi nhớ đó chính là “liều ăn nhiều”. Tuy nhiên, cũng phải chú ý để có thể xây dựng những chiến thuật phù hợp và tuyệt đối không nên chủ quan hay quá mạo hiểm.

Các bước chơi bài xì tố online cơ bản nhất

Để bắt đầu chơi và hoàn thành một ván Xì tố online, bạn và người chơi sẽ chơi như sau:

 • Bước 1: Trước khi bắt đầu, người chơi sẽ đưa ra số tiền nhỏ bằng nhau
 • Bước 2: Chia bài cho mỗi người 2 lá, người chơi sẽ cho 1 lá bài để ngửa và 1 lá bài để úp (do người chơi quyết định bài nào ngửa, bài nào úp)
 • Bước 3: Vòng cược sẽ diễn ra ở trong bước này, người chơi có lá bài ngửa cao nhất sẽ được chơi trước và lượt chơi sẽ theo thứ tự ngược chiều kim đồng hồ. Tới lượt chơi, người chơi sẽ có các tùy chọn như ở trên như xem, tố, tố tất, theo, úp bỏ. Đến khi số tiền cược của tất cả người chơi bằng nhau thì vòng cược sẽ khép lại.
 • Bước 4: Lá bài thứ 3 (ngửa) sẽ được chia cho mỗi người. Lúc này, vòng cược mới sẽ được diễn ra, tương tự như trên.
 • Bước 5: Tiếp tục mỗi người sẽ nhận được lá bài thứ 4 (ngửa). Lú này, vòng cược mới nữa sẽ được bắt đầu và theo quy tắc như trên.
 • Bước 6: Tiếp tục mỗi người sẽ nhận được lá bài thứ 5 (ngửa, lá bài cuối cùng trong ván chơi). Người chơi còn lại sẽ trải qua vòng cược này.
 • Bước 7: Nếu trong ván còn nhiều hơn 1 người chơi thì mọi người sẽ tiến hành ngửa lá bài của mình ra để xem người nào có bộ bài mạnh nhất. Người có quân bài mạnh nhất sẽ là người thắng và ăn được toàn bộ số tiền mà người cược cược.
xì tố
Các bước chơi bài xì tố online cơ bản nhất

Chiến lược chơi xì tố thiết yếu nhất

Biết được sức mạnh bài trên tay khi bạn bắt đầu vòng cược mới. biết được liệu bài trên tay có đáng để tham gia chơi không rất quan trọng. Trong kiểu chơi Texas Hold’em, bạn có hai quân bài để bắt đầu, và bạn sẽ phải quyết định xem có nên tham gia vòng chơi hoặc úp bỏ như sau :

 • Tay bài nên tố : Đôi mười, quân tây (J,Q,K) hoặc quân Át (A) luôn là tay bài tốt nhất nên tố. Quân Át và quân K hoặc quân Át và quân Q cũng là tay bài mạnh. Hãy cược trước vòng flop để tăng giá trị của tiền gà.
 • Tay bài nên theo cược: Quân át và quân tây hoặc hai quân tây khác chất nối tiếp nhau cũng là bài mạnh nên theo cược. Hai quân thường cùng chất nổi tiếp theo nhau. Cũng có lợi cho ban và cặp bài thấp thì nên theo những con không nên tố.

Một số lưu ý khi chơi xì tố tất cả bài thủ nên nhớ

Xì tố là trò chơi dễ hiểu những muốn trở thành cao thủ không phải điều dễ dàng. Để chiến thắng trò chơi này bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau:

Nắm bắt được tâm lý của đối thủ

Bạn cần nắm bắt rõ đối thủ là người như thế nào ( thận trọng hay nóng nảy). Từ những điều này bạn sẽ có đươc phán đoán chính xác cho ván cược của mình.

Cách chơi xì tố này sẽ chỉ áp dụng được khi đối thủ của bạn chơi logic. Đối với những người mới tập chơi, bạn không nên áp dụng mẹo này. Bởi họ thường không có một hướng chơi cố định nào. Để giải quyết tình huống này bạn chỉ có thể cố gắng đoán bài trong tay họ mà thôi. 

Đảm bảo tâm lý vững vàng khi chơi xì tố

Các yếu tố tâm lý quan trọng khi chơi xì tố là phải giữ được tâm lý vững vàng. Điều này sẽ giúp bạn không bị cảm xúc lấn át khi đưa ra các quyết định. Tiếp theo, phong thái bình tĩnh sẽ khiến đối thủ khó lòng đoán được bài trên tay bạn. Từ đó nâng cao tỷ lệ chiến thắng cho người chơi. 

Kết Luận

Trên đây là những thông tin và cách thức chơi xì tố hiệu quả. Dành cho những người chơi mới làm quen với loại hình giải trí độc đáo này. Ngoài việc giải tỏa bớt căng thẳng trong công việc và học hành, nó còn giúp bạn có được cơ hội làm giàu vô cùng hấp dẫn nữa đấy!